Cách đổi tên wifi tp link. Cách Đổi Pass Wifi Tp Link Dễ Dàng Thực Hiện Chỉ Trong 5 Phút 2018-10-09

Cách đổi tên wifi tp link Rating: 9,6/10 858 reviews

Đổi mật khẩu wifi TP

cách đổi tên wifi tp link

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thẹo hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân có kinh nghiệm hướng dẫn thêm. Cho nên hôm nay, CocVu. Ngắt dây mạng kết nối internet sau đó đăng nhập wifi bằng mật khẩu mới. Nhấn nút Save để lưu lại các thay đổi. Bước 2: Đăng nhập vào trang quản trị với user và password là admin.


Next

Cách đổi mật khẩu Wifi TP

cách đổi tên wifi tp link

Wifi có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con ngước hiện tại, điều đó cũng đồng nghĩa với một điều mà hầu như những ai sử dụng wifi mà không để pass Word đó là nhiều người sử dụng chùa dẫn tới tốc độ Internet bị chậm làm cho chủ nhân của wifi đó cảm thấy khó chịu. Cần chú ý rằng, bạn nên reset lại modem thông qua cài đặt hoặc nút reset được tích hợp sẵn trên các modem để mọi thay đổi đảm bảo có hiệu lực. Sau đó nhấn nút Save bên dưới để lưu lại. Cách này thực hiện cũng khá đơn giản. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những người sử dụng wifi tò mò hoặc kẻ cắp wifi gia đình.

Next

Cách đổi mật khẩu Wifi TP

cách đổi tên wifi tp link

Nhấn Enter và kiểm tra kết quả. Mặc định của nó sẽ là Admin dành cho cả User và pass nếu không phải bạn nên Reset lại modem. Bước 2: Đăng nhập vào modem wifi tenda bằng cách truy cập địa chỉ 192. Cuối cùng nhấn nút Save để lưu các thay đổi. Bước tiếp theo: Từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn chỉ cần mở bất cứ trình duyệt nào lên như: Laban, Opera, Chrome, FrieFox… sau đó trên thanh nhập địa chỉ bạn ấn: 192. Pre SharedKey: đây chính là phần để bạn đặt và đổi pass wifi cho nhà bạn lưu ý để pass wifi khó bị dò tìm bạn nên đặt kèm chữ và số như vậy sẽ tốt hơn giúp tăng cao độ khó để người khác không dò tìm được pass wifi nhà bạn. Bước 1: Mở khung Run bằng một trong các cách sau: + Nhấn tổ hợp phím Windows + Run.

Next

Cách Đổi Pass Wifi Tp Link Dễ Dàng Thực Hiện Chỉ Trong 5 Phút

cách đổi tên wifi tp link

Chờ một chút rồi kết nối lại wifi với mật khẩu mới nhé. Nên đổi mật khẩu wifi hàng tháng để tránh trường hợp dùng chùa dù rằng đã đặt mật khẩu wifi trước đó. Bước 1: Truy cập vào trang quản lý của Tp-Link bằng cách nhập địa chỉ dưới đây vào trình duyệt. Đó là những thủ thuật cơ bản trên modem wifi mà bạn có thể thực hiện ngay. Lưu ý bạn sữ dụng mạng Internet từ nhà mạng nào thì gọi theo các số dưới đây.

Next

Cách đổi tên wifi Tp

cách đổi tên wifi tp link

Được thành lập từ 2014, đến nay Topthuthuat đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi. Bước 1: Để đổi tên mạng wifi tenda, bạn cần kết nối vào modem tenda thông qua trang cài đặt trên máy tính desktop hoặc laptop đều được. . Người ta sẽ lắp Internet và Wifi cho bạn bằng Modem Tp-link. Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Chú ý: Nếu như đang trong quá trình hoàn tất để lưu lại các thao tác đổi password wifi bạn không được tắt trình duyệt khi vừa ấn Save xong như thế quá trình cài đặt chưa được lưu lại.

Next

Cách đổi mật khẩu wifi, pass wifi, VNPT, FTP, Tenda, TP

cách đổi tên wifi tp link

Chờ một chút rồi kết nối lại wifi với mật khẩu mới nhé. Lưu ý Khi thực hiện, mà không đăng nhập modem không được có thể nguyên nhân do đã bị đổi mật khẩu trước đó, bạn nên gọi tổng đài Viettel để được hỗ trợ, hoặc nếu có mật khẩu đường truyền, bạn có thể reset lại modem để có thể đăng nhập như bình thường. Ví dụ ở đây mình đặt mật khẩu vẫn là webbachthang. Cũng giống với các modem bên trên, để bảo vệ tốt hơn và tránh người khác dùng chùa Wifi của mình, bạn nên bằng những ký tự khó nhất khiến cho việc trộm mật khẩu wifi khó khăn hơn Nếu đã và đang sử dụng các modem wifi để phục vụ cho việc phát wifi trong gia đình hoặc cơ quan, hẳn bạn sẽ muốn thay đổi pass wifi để tránh sự lạm dụng của nhiều người vô tình biết mật khẩu. Hà Nội - Điện thoại: 0973361201 - Email: admin webbachthang. Hùng— Kinh Doanh : 0962.

Next

Cách đổi mật khẩu Wifi TP

cách đổi tên wifi tp link

Bước 1: Truy cập vào một trình duyệt bất kỳ và nhập dòng địa chỉ: 192. Tín hiệu mạng chậm chạp vì thường xuyên có người dùng trộm mạng Wifi nhà bạn? Bước 3: Khi điện thoại và máy tính đã đăng nhập thành công thì máy sẽ yêu cầu điền User và Pass để đăng nhập. Sau đó bạn nhấn nút Reboot trong cửa sổ bên phải. Bước 2: Gõ lệnh cmd vào khung Open rồi nhấn Enter. Lưu ý: Trước khi thực hiện đổi mật khẩu, bạn cần sử dụng thiết bị như Laptop hoặc điện thoại đã kết nối với Wifi rồi, nếu như chưa thì bạn cần nhập mật khẩu để kết nối vào Wifi. Bạn chỉ cần nhập theo những gì đã ghi trên modem.

Next

Cách Đổi Tên Wifi VNPT

cách đổi tên wifi tp link

Cách 2: Bạn truy cập vào địa chỉ quản trị modem đã lấy ở phần 1 bằng , ở đây bạn có thể thấy logo của hãng modem wifibạn đang dùng. Chờ một chút rồi kết nối lại wifi với mật khẩu mới nhé. Tại danh mục Password, bạn nhập vào đó mật khẩu wifi mà bạn muốn đặt rồi chọn Save. Ít người dùng biết rằng, họ có thể tạo ra một máy phát sóng mạng wifi ngay từ máy tính thông qua các phần mềm hỗ trợ như hoặc Connectify. Nếu gặp các sự cố không đăng nhập được mạng hoặc muốn cấu hình mọi thứ mặc đình trở về bạn đầu bạn hãy ấn nút Reset trên thiết bị khoảng 5s. Một cửa sổ bên phải hiện ra, bạn chú ý đến phần Enable Wireless Security. Cuối cùng nhấn nút Save ở phía dưới.


Next