Tai pubg mobile pc. Cách chơi trên PC bằng giả lập Nox Player 2018-10-12

Tai pubg mobile pc Rating: 7,9/10 1684 reviews

Tải PUBG Mobile cho Android bản Tiếng Anh chính thức mới nhất 2018

tai pubg mobile pc

In the bottom box, enter your password: After that, click the blue button to continue. Nhất là đối với những bạn chơi game lần đầu trên điện thoại smartphone. Vì vậy bạn không cần phải thiết lập phím tắt thủ công. You can also leave it at the Recommended Memory level. Tính năng ưu việt là nhặt và thay thế các trang bị, phụ kiện mà bạn chưa có, và cao cấp hơn. Trên đó nhiệm vụ của người chơi là đi xung quanh, tìm kiếm các nguồn tài nguyên súng, đạn, áo giáp, mũ và mục đích tối cao nhất là tiêu diệt tất cả những người chơi khác.


Next

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile ngay trên PC

tai pubg mobile pc

Bạn hãy bấm vào mục Smart ở cạnh instance mới tạo để bắt đầu chạy giả lập Android. The last one to survive wins the match. PubG Mobile is a game which exemplifies the thought BlueStacks put into developing keyboard controls that feel intuitive and responsive. Trong một cuộc chiến sống còn như thế này thì việc mang theo nhiều Dược Phẩm là điều vô cùng cần thiết. Bắn súng thời gian thực Với nhiều lựa chọn vũ khí, vũ khí cận chiến, và ném bom với đạn đạo thực tế và quỹ đạo, đây là trải nghiệm chiến đấu hoàn hảo trên điện thoại di động. Người chơi chiến đấu để tồn tại và loại bỏ lẫn nhau thông qua chiến lược và kỹ năng.

Next

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile ngay trên PC

tai pubg mobile pc

Giữ bình tĩnh Khi số lượng người chơi đang giảm dần, đừng vội mừng mà hãy tập chung cao độ,bởi khi đó là lúc bạn gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết. The Bad The controls can be a hassle to work with because the tried to get all the same mechanics from the console. Nhặt đồ Hãy cố gắng di chuyển để tìm kiếm những trang bị tốt trước khi giao chiến. Tuy nhiên nếu nó ở gần bạn thì hãy nhanh chóng nhặt rồi chuồn thật nhanh trước khi bị kẻ khác lượm tay trên nhé. Bây giờ vào lại game và bạn thử lại sẽ thấy màn hình không tương thích không còn xuất hiện nữa mà bạn đã có thể tạo nhân vật như bên dưới. Nếu bạn không sẵn sàng bỏ ra hơn 300. Bluestacks là lựa chọn hoàn hảo.

Next

Download PubG Mobile on PC with BlueStacks

tai pubg mobile pc

PubG Mobile is all about survival of the fittest. Nó cho phép người chơi chính thức chạy của họ và không giống như phiên bản máy tính để bàn của trò chơi, nó không yêu cầu phần cứng cao cấp. Bạn có muốn thử ngay không nào? Chúc bạn sẽ giành chiến thắng vào một ngày gần nhất. Bước 2: Khởi chạy ứng dụng BlueStack và đăng nhập tài khoản Gmail như trên các điện thoại Android. Kế đến hãy bấm vào mục Smart ở cạnh instance mới tạo để bắt đầu chạy giả lập Android.

Next

Hướng dẫn cách tải và chơi pubg mobile trên pc mới nhất

tai pubg mobile pc

Cuộc chiến vô cùng khác nghiệt, và những cái kết bất ngờ có thể đến bất kỳ lúc nào và người sống sót cùng cùng sẽ trở thành huyền thoại và ôm chọn phần thưởng. Nếu không thích chơi trên máy tính thì bạn có thể trải nghiệm tựa hay nhất hiện nay này trên mobile. Đây là lý do tại sao, khi bạn chơi trò chơi, nó cho bạn biết rằng một trình mô phỏng đã được phát hiện. But first, make sure your computer meets the system requirements for running the emulator. Tuy nhiên, lần này, một người chơi mà tôi đã quay vừa biến mất vào không khí mỏng. A great part about this game is how every decision you make will have an impact on your performance.

Next

Tải game PUBG Mobile

tai pubg mobile pc

Bước 5: Sau khi bạn đã vào được môi trường Android giả lập, bạn hãy mở ứng dụng Play Store, đăng nhập vào tài khoản Play Store của bạn. The controls will annoy you for a bit but the fact that its a portable iteration of a fun console game will make up for that. Với những bạn nào đã chơi phiên bản quốc tế một thời gian, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook, mọi dữ liệu trong game sẽ được đồng bộ. The only difference is a slightly less impressive graphics but they are still good for a mobile game. One of the only drawbacks to playing on a mobile device rather than a console is the controls.

Next

Tải PUBG Mobile cho Android bản Tiếng Anh chính thức mới nhất 2018

tai pubg mobile pc

Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, điều này có thể mất một lúc. The only drawback of the games is they are only available in the Chinese language. Players continue the main objective of the game: 100 players drop from a plane onto an island to gather supplies and fight for survival against all others. Giống như một cẩm nang dành cho tân binh vậy. Sở dĩ phải thực hiện thao tác này vì Nox mặc định chỉ chạy trên Android 4. .

Next

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên giả lập 'chính chủ' của Tencent

tai pubg mobile pc

Tựa game sinh tồn đình đám này chỉ xếp sau Liên Quân Mobile của nhà sản xuất Garena. Step 2: Visit the official. Phiên bản quốc tế của trò chơi vẫn chưa được xác nhận nhưng chúng tôi hy vọng một ngày không xa, gamer thế giới ở khắp mọi nơi có thể trải nghiệm dễ dàng tựa game này. Game sinh tồn vô cùng khắc nghiệt: Bạn phải thể hiện hết khả năng tinh nhanh của mình, đôi khi cũng có phần phải may mắn… Bạn cùng 99 người chơi được đưa đến 1 hòn đảo hoang vu, nơi đây là một tàn tích của một cuộc chiến hỗn loạn một thời, giờ đây không có người sinh sống, bạn cùng những người chơi được thả xuống hòn đảo này. Now find some friends to play with and have fun. Được biết, trò chơi này do hãng GameSamba của Nhật Bản phát hành trên nền tảng Android 4.

Next

Hướng dẫn cách tải và chơi pubg mobile trên pc mới nhất

tai pubg mobile pc

Với những người chơi đăng nhập bằng tài khoản Guest hay những cách khác, hãy liên kết với tài khoản Facebook để có thể đồng bộ mọi dữ liệu trong game. For movement controls, select the third option. Có thể nói, tựa hiện nay trên di động này sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng cao nên yêu cầu cấu hình chơi được mượt mà khá cao. Với các góc nhìn khác nhau cùng đồ họa thật như ngoài đời làm cộng đồng game thủ thích thú và đua top người đứng đầu trong từng trận vượt qua các game thủ khác để làm chủ cuộc chơi. Ví dụ, nó hơi chậm tải mặc dù tôi có tốc độ internet khá nhanh. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình, quá trình cài đặt không quá khó. When you change the game with the free BlueStacks player, you can unlok a world of benfits that will not only help you live longer, but give you a chance to enjoy your mobile games in a whole way.

Next